A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Y TẾ TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG KIM KẾT HỢP VỚI TRẠM Y TẾ XÃ QUANG KIM KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH

Y TẾ TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG KIM KẾT HỢP VỚI TRẠM Y TẾ XÃ QUANG KIM KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH

        Y tế học đường có vai trò cực kỳ quan trọng trong công tác chăm sóc sức ban đầu cho học sinh - những thế hệ tương lai của đất nước. Theo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của Trường Tiểu học Quang Kim,  ngày 14 tháng 11 năm 2019, Trường Tiểu học Quang Kim đã kết hợp với trạm y tế xã Quang Kim tiến hành kiểm tra sức khỏe cho 100% học sinh toàn trường.

Các nội dung khám đó là: Đo chiều cao, cân nặng, khám răng, hệ tiêu hóa, hô hấp, khám ngoài da, cơ, xương và hệ vận động… Đây là việc làm hàng năm mà Y tế học đường nhà trường kết hợp với Trạm y tế xã Quang Kim với mục đích phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các em để qua đó có hướng giáo dục, tuyên truyền cho các em trong việc chăm sóc sức khỏe ban đầu.

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh trường Tiểu học Quang Kim là việc làm hết sức thiết thực đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường và đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

      Dưới đây là một số hình ảnh về khám sức khỏe cho học sinh :

Description: C:\Users\ADMIN\Downloads\IMG20191128092513.jpg

Description: C:\Users\ADMIN\Downloads\IMG20191128092055.jpg


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan