TƯNG BỪNG NGÀY KHAI TRƯỜNG

Sáng ngày 5/9/2019, trường Tiểu học Quang Kim long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 với mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh, thi đua dạy tốt học tốt, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Description: D:\Năm học 16-19\2018-2019\Ảnh TH Quang Kim\Đội nghi lễ.jpg

Với phương châm tổ chức ngày khai giảng gọn nhẹ nhưng thực sự là ngày hội tưng bừng để chào đón các em học sinh bước vào năm học mới.

Tới dự với nhà trường có đ/c Đinh Xuân Hồng - Văn phòng Tỉnh ủy Lào Cai vào dự cùng các đ/c trong ban chấp hành Huyện ủy Bát Xát, các đ/c trong Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã Quang Kim và các bậc cha mẹ học sinh.

Description: D:\Năm học 16-19\2019-2020\Báo cáo\Khai giảng năm học 19-20\Gmail\Đc Đinh Xuân Hồng - VP Tỉnh ủy trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn tại nhà trường.jpg

Đ/c Đinh Xuân Hồng - Văn phòng Tỉnh ủy Lào Cai tặng quà cho học sinh

Trong buổi lễ khai giảng văn phòng Tỉnh ủy đã tặng 10 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường. Món quà là động lực để học sinh trong nhà trường nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong năm học 2019-2020.

Description: D:\Năm học 16-19\2019-2020\Tin bài\nhkhaiging\70292544_747559715685728_8701036535429988352_n.jpg

Đ/c Phàng Thị Cở - Bí thư Đảng ủy xã đánh trống khai trường

Nhân dịp này ủy ban an toàn giao thông Quốc gia đã trao tặng 114 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 của nhà trường. Nhà trường cùng với GV chủ nhiệm hướng dẫ học sinh sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Description: D:\Năm học 16-19\2019-2020\Báo cáo\Khai giảng năm học 19-20\Gmail\TRao mũ bảo hiểm cho HS.jpg

Trong năm học này Trường TH Quang Kim quyết tâm xây dựng môi trường giáo dục dân chủ, sáng tạo, kỷ cương, tập chung thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, nâng cao chất lượng dạy học. Chú trọng nâng cao đạo đức nhà giáo, thực hiện kỷ cương văn hóa nhà trường mỗi thầy giáo cô giáo là tấm gương đạo đức tự học, sáng tạo.

Lễ khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan, niềm hi vọng một năm học mới với nhiều thành công và khởi sắc sẽ đến với thầy và trò trường tiểu học Quang Kim trong năm học 2019-2020.

Người viết - Nguyễn Thị Kim Len - Giáo viên