TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG KIM PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG KIM PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Ngày 26; 27 tháng 10 năm 2020 với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai, lũ lụt. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trường Tiểu học Quang Kim (Huyện Bát Xát - Tỉnh Lào Cai)  đã quyên góp ủng hộ. Trong ngay ngày đầu phát động, số tiền cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường ủng hộ đã lên tới gần 16.115.000 đồng. Ngoài tiền mặt, một số học sinh đã tham gia ủng hộ nhu yếu phẩm như mì tôm, sữa, gạo, quần áo, chăn màn.....

Các bạn học sinh của Trường Tiểu học Quang Kim tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt.

Các bạn học sinh điểm trường Làng Kim của Trường Tiểu học Quang Kim tham gia ủng hộ

Giáo viên và học sinh điểm trường Làng Kim- Trường Tiểu học Quang Kim chung tay ủng hộ miền Trung

Người viết tin bài

Phạm Thị Hồng – Giáo viên trường Tiểu học Quang Kim