TIN VỀ NGÀY 22/12 CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG KIM

Tin về ngày 22/12

Để đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thông “ Uống nước nhớ nguồn” cho các bạn học sinh, hôm nay ngày 17/12/2018 Liên đội Tiểu học Quang Kim đã tổ chức chương trình “Nói chuyện truyền thống kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam” với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa.

Toàn cảnh buổi‘‘Nói chuyện truyền thống”

Học sinh toàn trường tổng số 567 em được chú Lý Tiến Nam cán bộ Ban CHQS huyện Bát Xát ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Đặc biệt trong buổi “Nói chuyện truyền thống kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân VN”  Liên đội còn trích quỹ “ Kế hoạch nhỏ” của mình để tặng quà cho 2 gia đình chính sách, có công với cách mạng trên địa bàn xã Quang Kim, đó là gia đình chú Từ Viết Đường có bố là liệt sĩ và gia đình ông Nguyễn Hồng Tiến là thương binh 4/4.

H/ảnh Thầy Lê Văn Nhiên HT tặng quà cho 02 gia đình chính sách

Qua buổi“Nói chuyện” giáo dục cho các em lòng biết ơn đối với công lao của các thế hệ đi trước và có ý thức xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc XHCN.