A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Tổng kết Chi bộ năm 2018 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Hội nghị Tổng kết Chi bộ năm 2018 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Quang Kim. Ngày 27 tháng 12 năm 2018 chi bộ Trường Tiểu học quang Kim đã tổ chức Hội nghị Tổng kết chi bộ tiểu học năm 2018.

Đến dự hội nghị đ/c Nguyễn Quốc Phong - Phó bí thư đảng bộ đại diện cho Đảng bộ xã Quang Kim, chi bộ trường Tiểu học có đ/c Lê Văn Nhiên - Bí thư chi bộ và 100% đảng viên trong chi bộ.

Trong không khí trang nghiêm của hội nghị, đ/c Lê Văn Nhiên - Bí thư chi bộ, đại diện cho chi bộ nhà trường thông qua báo cáo tổng kết hoạt động chi bộ năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019, cán bộ đảng viên và quần chúng có tư tưởng chính trị vững vàng, chi bộ đã sinh hoạt tổ chức nghiên cứu học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng bộ, chi bộ lãnh đạo cán bộ, đảng viên và quần chúng thực hiện và chấp hành tốt các chủ trương đường lối chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết của chi bộ nhà trường, luôn có ý thức đấu tranh với những biểu hiện, hành vi sai trái. Duy trì chế độ sinh hoạt để nắm bắt tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và quần chúng, kịp thời chỉ đạo uốn nắn sai trái để có sự thống nhất cao về nhận thức từ trong Đảng đến quần chúng. Tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách luôn đề cao ý thức gương mẫu của Đảng viên, chống sự suy thoái về đạo đức, lối sống của cán bộ đảng viên, mỗi đảng viên đều có ý thức học tập, rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức của người Đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Hội nghị lắng nghe các ý kiến chia sẻ đóng góp, trao đổi, thiết thực, cởi mở của các đ/c đảng viên về các  công tác như: công tác nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng trường học xanh sạch đẹp và an toàn, công tác  phát triển Đảng viên trong nhà trường ….

          Chi bộ nhà trường cũng được đồng chí Nguyễn Quốc Phong - Phó bí thư đảng bộ xã phát biểu những ý kiến động viên chi bộ nhà trường và chỉ đạo chi bộ thực hiện nhiệm vụ trong năm 2019

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi Hội nghị.

Đồng chí Lê Văn NhiênBí thư chi bộ đọc báo cáo tổng kết năm 2028 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019

 

Tham luận tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Quốc Phong - Phó bí thư đảng bộ xã phát biểu những ý kiến động viên chi bộ nhà trường và chỉ đạo chi bộ thực hiện nhiệm vụ trong năm 2019.

Tác giả

Nguyễn Vĩnh Thịnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan