A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM “ English Festival”

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM “ English Festival”

       Sinh hoạt chuyên môn cụm “ English Festival” được tổ chức mẫu tại Trường Tiểu học Cốc San. Đến dự với buổi sinh hoạt chuyên môn  có đồng chí Ngọc Thị Ngọc Anh – Ttrưởng phòng GD & ĐT huyện Bát Xát, cùng các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT  và  Hiệu trưởng các trường Tiểu học trong cụm trường hội nhập và đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí giáo viên giảng dạy tiếng Anh của 6 trường : Cốc San, Thị Trấn, Quang Kim, Bản Qua, Bản Trung Bản Vược cùng các giáo viên dạy tiếng Anh liên kết của trung tâm ngoại ngữ.

 

           Buổi sinh hoạt được được diễn ra thành công từ đó được thấy tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn bộ môn Tiếng Anh theo cụm.

              Để tạo điều kiện cho giáo viên Tiếng Anh trong cụm được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm giảng dạy, phòng GD & ĐT Huyện Bát Xát đã tạo điều kiện cho giáo viên được sinh hoạt chuyên môn tập chung với mục đích là đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, để từ đó đưa ra những khó khăn trong quá trình giảng dạy, phương hướng giải quyết, phân tích các tình huống quan sát được trên lớp, chia sẻ những băn khoăn, đề xuất giải pháp để thực hiện tốt hơn nữa những nội dung còn hạn chế trong quá trình giảng dạy.

            

       Sau buổi họp các thầy cô cùng được trải nghiệm một tiết học đầy hứng thú của cô và trò trường Cốc San. Buổi học thu hút được sự hứng thú của học sinh và cũng là buổi học hỏi chuyên môn giữa các thầy cô tiếng anh trong cụm trường hội nhập. Qua đó thấy được vai trò của bộ môn tiếng anh trong nhà trường và nâng cao được khả năng giao tiếp tự nhiên của học sinh.

       Kết thúc giờ dạy cũng là lúc giờ hoạt động tập thể của trường diễn ra. Trong sự hứng khởi của tiết học các bạn học sinh ùa ra sân rất nhanh nhẹn nhưng không ồn ào vội vã các em đã để lại cho các thầy cô và các vị khách quý một ấn tượng thật tuyệt vời với màn đồng diễn vô cùng sôi động và đẹp mắt, ai cũng trầm trồ khen ngợi.

 

 

           Kết thúc cho màn đồng diễn là phần giao lưu văn nghệ của 6 trường hội nhập

 

Múa của trường tiểu học Bản vược

Điệu nhẩy rumba của trường tiểu học Quang kim

           Với thông điệp chung tay bảo vệ môi trường nói không với rác thải nhựa các bạn học sinh cùng các thầy cô giáo đã sáng tạo ra những bộ trang phục kì công và mang tính thẩm mĩ. Qua đó thể hiện sự tự tin năng động của cô và trò .

      

          Kết thúc buổi giao lưu văn nghệ tất cả học sinh của 6 trường đều được tham gia giao lưu vơi thầy cô giáo người nước ngoài của trung tâm tiếng anh. “Nhiệt tình, sôi nổi, tự tin” là tất cả những gì thể hiện trên khuân mặt các em với những cánh tay giơ lên để được gọi giao lưu trả lời các câu hỏi cùng giáo viên nước ngoài

         Hi vọng rằng việc sinh hoạt chuyên môn theo cụm sẽ giúp giáo viên tiếng Anh Tiểu học huyện Bát Xát có được những chia sẻ hữu ích và có tính thực tiễn, dễ học tập dễ áp dụng, giúp chúng ta có thêm niềm tin, quyết tâm và nhiệt huyết vào việc đổi mới cơ bản và toàn diện sự nghiệp giáo dục nói chung và bộ môn tiếng Anh nói riêng.

                                                                                                                                                                                                                                                 Người viết

                                                       Nguyễn Thị Phương Thúy - GV trường TH Quang Kim


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan