A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CHUYÊN ĐỀ “TIẾT HỌC KẾT NỐI” Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG KIM

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CHUYÊN ĐỀ “TIẾT HỌC KẾT NỐI” Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG KIM

Sinh hoạt chuyên môn là một hoạt động nằm trong tổ chức giáo dục của các nhà trường là hoạt động thường xuyên trong mỗi trường học. Có nhiều hình thức SHCM, song dự giờ học tập đồng nghiệp là hình thức được áp dụng thường xuyên và mang lại hiệu quả thiết thực giúp giáo viên được trao đổi, chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Nhằm nâng cao hiệu quả công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên cũng như đổi mới công tác dạy học,chiều ngày 8/10/2019 trường Tiểu học  Quang Kim tổ chức sinh hoạt chuyên môn chuyên đề “Tiết học kết nối” môn Khoa Học Lớp 5 bài “Phòng bệnh viêm gan A” do cô giáo Vũ Thị Thu Hiền chủ nhiệm và giảng dạy lớp 5A1thực hiện.

    Tiết học kết nối được thực hiện thông qua máy tính nối mạng Internet. Giáoviên và học sinh trực tuyến kết nối với bác sĩ Trần Văn Đoan trạm trưởng trạm y tế xã Quang Kim hỏi đáp về biểu hiện, nguyên nhân và cách phòng tránh bệnh viêm gan A. Nhiều học sinh được chia sẻ trực tiếp với Bác sĩ.

     Tại đây, các em có cơ hội học hỏi giao lưu với  Bác sĩ, có thêm nhiều hiểu biết về  bệnh viêm gan A cũng như rèn luyện sự tự tin giao tiếp.

 

 

 

 

         Hàng tuần, trường Tiểu học Quang Kim luôn duy trì thực hiện tốt sinh hoạt chuyên môn. Nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ tiết học kết nối tạo được sự  hào hứng của học sinh và các thầy cô trong toàn trường.Hi vọng  tiết học kết nối  sẽ được nhân lên theo thời gian.

                                                                                                              Người viết bài - Nguyễn Thị Thu Hà - Giáo viên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan