A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động kỷ niệm ngày 20/10

Hoạt động kỷ niệm ngày 20/10

Vừa qua, để chào mừng và kỷ niệm ngày 20/10  - Ngày Phụ nữ Việt Nam, công đoàn trường tiểu học Quang Kim đã tổ chức Hội thi “Sắc màu bánh quê”.

Ngày 18/10/2019,  tại sân trường tiểu học Quang Kim cuộc thi đã diễn ra với sự tham gia của 5 tổ khối kết hợp với phụ huynh và học sinh của các lớp. Mỗi đội thi gồm 2 giáo viên, 3 phụ huynh và 5 học sinh. Ngay sau tiếng trống báo hiệu bắt đầu, các đội thi nhanh chóng về vị trí, bắt tay vào làm những chiếc bánh thơm ngon dưới sự cổ vũ, hò reo của các lớp dưới sân trường. Không khí trở nên náo nhiệt, tưng bừng. Các em học sinh trong đội thi được chính các mẹ, các cô hướng dẫn, những đôi tay nhỏ xinh nhanh thoăn thoắt lăn tròn những viên bánh. Bánh trôi, bánh khoai, bánh gối, phở cuốn ... dần hình thành. Tất cả đều mang hương vị đậm đà bản sắc vùng quê.

 

 

        Học sinh được các mẹ, các cô hướng dẫn làm bánh

Sau 90 phút thi đấu, sản phẩm được bày ra thật đẹp mắt và hấp dẫn. Các đội cử thành viên của mình lên thuyết trình sản phẩm trước toàn thể ban giám khảo, thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Mâm bánh của các đội thi

 

Sau thời gian làm việc công tâm, ban giám khảo đã lựa chọn được các đội đạt giải nhất, nhì, ba lần lượt là đội tổ khối 4, tổ khối 1-2, tổ khối 3-5.

Học sinh khối 2 thuyết trình về các loại bánh trước ban giám khảo

 

Đ/c Lương Thu Hồng và đ/c Phạm Thị Thanh – Phó HT nhà trường trao giải cho các đội thi

Cuộc thi diễn ra không chỉ để kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam mà còn là cơ họi để các mẹ, các cô thể hiện sự đảm đang, khéo léo trong cuộc sống và các em học sinh có được sự trải nghiệm đầy thú vị, vui vẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan