Học sinh trường Tiểu học Quang Kim tham gia Hội khỏe Phù Đổng huyện Bát Xát năm 2020

Hội khỏe Phù Đổng là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng thi đấu các môn thể thao yêu thích. Qua đó kiểm tra, đánh giá công tác giáo dục thể chất của các trường, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Bát Xát năm học 2019-2020 được tiến hành từ tháng 10/01/2010 đến hết 14/01/2020.

Tham gia hội thi, trường tiểu học Quang Kim đăng kí 5 môn thi đấu là bóng đá, cầu lông, điền kinh, cờ vua và bật xa. Ngay từ những vòng loại các em đã đạt thành tích rất cao. Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã đem đến cho khán giả nhiều pha cầu hay, đầy kịch tính và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Tất cả các môn đều được vào vòng chung kết. Với sự nỗ lực, chiến đấu hết mình các em đã đem lại kết quả thật đáng tự hào: 3 giải nhất (các môn bóng đá, đá cầu, bật xa); nhì cờ vua.

Nhà trường tổ chức cho HS đi cổ vũ đội tuyển

Đội bóng đá chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu và Ban huấn luyện viên

Đội tuyển bóng đá trường TH Quang Kim đá chung kết với đội TH Bản Vược

Thi môn Điền kinh cự ly 100m nam

Hội khỏe Phù Đổng là hội thi có ý nghĩa to lớn, là ngày hội thể thao truyền thống lớn nhất của học sinh. Thông qua hội thi mà phát hiện, tuyển chọn những em có năng khiếu, thi đấu đạt thành tích cao để bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng các cấp trong thời gian tới./.

Tác giả: Phạm Thị Thu Hà