A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường TH Quang Kim rộn ràng vui tết Trung thu

Học sinh trường TH Quang Kim rộn ràng vui tết Trung thu

Tối ngày 13 tháng 9 tức ngày 15 tháng 8 âm lịch, chương trình vui tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” đã được tổ chức tại Sân vận động xã Quang Kim.

Đ/c Châu Văn Chung – Bí thư ĐTN xã Quang Kim phát biểu tại đêm hội

 

Tham dự chương trình có Đồng chí Giàng Thị Dung-Tỉnh uỷ viên, bí thư huyện ủy Bát Xát, Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh – Trưởng phòng GD&ĐT Bát Xát, Đồng chí Châu Văn Chung - bí thư Đoàn xã Quang Kim, cùng các đồng chí lãnh đạo xã, các nhà hảo tâm, các thầy cô giáo và cùng hơn 900 em học sinh Trường Mầm non, Trường Tiểu học và Trường THCS Quang Kim.

Đến đây các em học sinh được hòa mình vào không khí lễ hội, được ôn lại lịch sử tết trung thu, được nghe thư chúc của chủ tịch nước, được rước đèn, được thưởng thức màn múa lân và chương trình văn nghệ đến từ chính các thầy cô, các bạn học sinh mần non, học sinh tiểu học và THCS. Đặc biệt các em còn được vui chơi – Trả lời câu hỏi- có thưởng, đây là một trong những nội dung thu hút sự chú ý, tạo bầu không khí vui tươi.

Văn nghệ vui trung thu

 

Vui chơi: Trả lời câu hỏi - thưởng quà

 

Và cuối cùng cũng như những đêm trung thu trước, các em được phá cỗ với các phần quà như: bánh, kẹo, sữa, hoa quả….Đó là những món quà vô cùng ý nghĩ đối với trẻ nhỏ mỗi dịp trung thu. Chúng được thể hiện bởi niềm hạnh phúc, niền vui sướng trên gương mặt của các em học sinh.

 

Rước đèn tại đêm hội


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan