HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CỦA PHÂN HIỆU LÀNG TÒNG

HĐGDNGLL là một bộ phận quan trọng của chương trình giáo dục; nối tiếp dạy học các môn học; là con đường quan trọng để gắn học với hành, lí thuyết với thực tiễn, nhà trường với XH

HĐGDNGLL là con đường hình thành và phát triển phẩm chất, năng lực, KNS, rèn luyện thể chất và GD thẩm mĩ cho HS

Điểm trường Làng Tòng cách trường tiểu học Quang Kim 2, 5Km. Có 94 em học sinh, với tổng số 5 lớp ( lớp 1 có 21 em. Lớp 2 có 17 em, lớp 3 có 22 em, lớp 4 có 17 em, lớp 5 có 17 em. Là một điểm trường lẻ 100% là học sinh dân tộc thiểu số . Để duy trì tốt số lượng và nâng cao chất lượng giáo dục học sinh ở điểm trường thì giáo viên không chỉ chú trọng rèn kiến thức mà còn tăng cường các hoạt động giáo dục nhằm nâng cao năng lực phẩm chất cho học sinh thì hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cũng góp phần quan trọng trong các hoạt động của điểm trường.

Thể dục giữa giờ, các em đang học bài (Vui tới trường) do cô giáo Nguyễn Thị Xuân, giáo viên âm nhạc dạy

Chúng em tích cực trồng, chăm sóc rau và hoa

Cô trò đang bắt sâu, nhổ cỏ