TIN BÀI TỔ KHỐI 2

Chuyên đề  Tiếng việt (Luyện và câu) theo mô hình trường học mới

Để nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng việt (Kiến thức từ và câu) trong chương trình Tiếng việt 2 đạt được kết quả cao.

Chiều thứ sáu, ngày 30/11/2018 được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, tổ khối 2 đã tiến hành tổ chức dạy học “Chuyên đề Tiếng việt 2 (Kiến thức từ và câu ) theo mô hình trường học mới”.

Tiết học được đồng chí Phạm Thị Thu Hà thực hiện dạy minh hoa tại lớp 2A1 - Bài 13A: Hãy yêu bố nhé! (Tiết 3). Tiết học đã thể hiện rõ nội dung mạch kiến thức chuyên đề, tiến trình dạy học và phương pháp tổ chức hoạt động dạy học phù hợp. Giáo viên kiểm soát tốt hoạt động học của học sinh theo đúng mô hình trường học mới. Học sinh hoạt động nhóm tích cực, hiệu quả. Kĩ năng đặt câu theo mẫu Ai làm gì? và xác định từ chỉ hoạt động nêu trong câu tốt. Qua tiết học, học sinh khắc sâu kiến thức về câu kiểu Ai làm gì? Và từ chỉ hoạt động nêu trong câu.

Ngay sau tiết dạy, tổ chuyên môn khối 2 đã tiến hành họp chia sẻ, rút kinh nghiệm tiết học và thảo luận thống nhất chung khi dạy mạch kiến thức từ và và câu ơt lớp 2.

CTHĐTQ tổ chức cho cả lớp chia sẻ trước lớp rất sôi nổi.

Các em đang thực hiện các yêu cầu của bài.

1. Các em đang thực hiện cá nhân đặt câu theo mẫu Ai làm gì ? vào phiếu.
  2.                                          Người viết tin: Trần Thị Lý