A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn của tổ khối 2

Sinh hoạt chuyên môn của tổ khối 2

Thực hiện theo đúng kế hoạch chuyên môn nhà trường, hằng tuần các tổ khối luôn tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn để giáo viên được học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Trước đây, các buổi sinh hoạt chuyên môn thường được tổ chức tại trường chính. Tháng 12 này, tổ khối 2 tổ chức sinh hoạt luân phiên tại các điểm trường lẻ. Tạo điều kiện cho các em học sinh ở các phân hiệu được giao lưu, gặp gỡ các thầy cô trong trường.

Thứ 6 (ngày 13/12/2019) vừa qua, tổ khối 2 đã sinh hoạt chuyên môn tổ tại Làng Toòng, dự giờ môn Trải nghiệm sáng tạo của cô giáo Vàng Thị Chắp. Cảm nhận đầu tiên khi các thầy cô giáo vào lớp là các em học sinh rất ngoan và lễ phép, lớp học sạch sẽ, trang trí hài hòa đẹp mắt.

Các em học sinh cùng cô giáo hào hứng khởi động bằng cách hát và nhảy theo bài nhạc “Quê hương tươi đẹp”,  mở đầu tiết học thật vui và nhộn nhịp. Trong giờ các em được tìm hiểu một số cảnh đẹp của Bát Xát – quê hương nơi các em sinh sống và một số địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Lào Cai. Các nhóm làm việc tích cực, biết phân công và phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả.

 

Hoạt động khởi động

Học sinh lớp 2A6 làm bài cá nhân

 

Giới thiều về các hoạt động của quê hương em

 

Qua tiết học các em được kể về cảnh đẹp nơi em đang sống. Các món ăm đặc trương của các dân tộc trong xã nhà. Được biết thêm một số danh nam thắng cảnh của Tỉnh lao Cai

Tiết học học kết thúc. Các thầy cô trong tổ cùng nhau chia sẻ về phương pháp dạy môn học và đánh giá những mặt đạt được, điểm hạn chế trong tuần qua, đưa ra các biện pháp để giải quyết những vấn đề tồn tại, thảo luận, suy ngẫm để áp dụng vào việc giảng dạy của bản thân cho phù hợp, nâng cao chất lượng lớp học.

                                                                                                               Người viết

                                                                         Thiều Thị Huệ  - GV trường TH Quang Kim

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan