A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường của trường Tiểu học Quang Kim

          Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường của trường Tiểu học Quang Kim

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng với việc thực hiện Căn cứ Kế hoạch số 39/ KH-PGD&ĐT ngày 13 tháng 9 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Bát Xát Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2019  – 2020 cấp Tiểu học; kế hoạch thực hiện nhiemj vụ năm học 2019 - 2020 của Nhà trường. Trường Tiểu học Quang Kim tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi câp trường diễn ra từ ngày 14/10/2019 đến 28/10/2019

Nhà trường đã lên kế hoạch và triển khai thực hiện cụ thể, rõ ràng, công khai đến tất cả các giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường. Hội thi này có sự tham gia của 42 giáo viên . Đây là những giáo viên có đủ điều kiện

Đội ngũ Ban giám khảo hội thi là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, công tác lâu năm trong nghành, là những GV dạy giỏi cấp Tỉnh thực hiện chấm chéo trên tinh thần công bằng, khách quan, vô tư, đánh giá đúng năng lực từ đó tạo điều kiện giúp đỡ, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp dạy học hay, tích cực, hiệu quả đến các thầy cô giáo.

Điều đặc biệt trong hội thi này các giáo viên tham gia dự thi hầu hết đều ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy, sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học và tạo hứng thú học tập ở các em học sinh thay vì các phương pháp dạy học truyền thống.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, khẳng định năng lực của bản thân. Chắc hẳn, qua hội thi này các thầy cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho đơn vị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Kết quả 38/40 các thầy giáo, cô giáo dự thi đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020.

            Một số hình ảnh Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

          

 

 

 

 

Người viết tin bài: Hoàng Lan

GV Trường TH Quang Kim


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan