GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ MÙNG 8/3 NĂM 2019 TRƯỜNG TH QUANG KIM.

Chào mừng kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và tạo phong trào thi đua rèn luyện thể dục thể thao cho các nữ công đoàn viên. Ban chấp hành công đoàn trường Tiểu học Quang Kim phối hợp với BCH Công đoàn trường TH Bản Qua và trường Th Bản Vược tổ chức buổi giao lưu giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Ba đội thi đấu vòng tròn tính điểm đẻ chọn ra đội xuất sắc nhất. Sau một thời gian thi đấu với tinh thần quyết tâm cao của các đội thi. Cả ba đội đã đem đến cho người xem nhiều pha bóng đẹp và những pha phát bóng và bỏ bóng kĩ thuật. Kết quả đội tuyển bóng chuyền hơi nữ trường Tiểu học Bản Qua với nhiều pha chuyền bóng đẹp xuất sắc giành giải nhất. Đội tuyển bóng chuyền hơi nữ trường Tiểu học Quang Kim đạt giải nhì.

Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2019 là một trong những hoạt động sôi nổi, thiết thực của cán bộ đoàn viên nữ nói riêng, công đoàn Nhà trường nói chung hướng tới kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ  8/3. Tạo cho chị em sân chơi bổ ích và rèn luyện sức khỏe, gắn kết trách nhiệm và phối hợp đồng bộ giữa các công đoàn đơn vị, tăng cường sự đoàn kết, phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ chính trị, góp phần quan trọng vào việc thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019.

Description: C:\Users\admin\Downloads\IMG_20190305_120953 (1).jpg

Đội bóng trường Tiểu học Quang Kim