Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Quang Kim

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Quang Kim vào lúc 7 giờ30p ngày 03 tháng 01 năm 2020 Chi ủy Chi bộ trường Tiểu học Quang Kim triệu tập Đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Quang Kim

Đọc bài Lưu

Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong quá trình lãnh đạo thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ tới.

Đến tham dự Đại hội, về phía Đảng ủy Đảng ủy xã Quang Kim có đồng chí Đoàn Trung Hiếu - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, phó chủ tịch UBND xã Quang Kim; các đồng chí Ban chấp hành Đảng ủy xã, đồng chí Bí thư chi bộ cùng toàn thể 25 đồng chí đảng viên Chi bộ Trường Tiểu học Quang Kim được triệu tập tham dự đầy đủ.

1. Mở đầu là chương trình văn nghệ do các em HS trong nhà trường thể hiện.

2. Đ/c Lê Văn Nhiên khai mạc Đại hội

3. Đ/c Phạm Thị Thanh báo cáo tình hình đảng viên tham dự Đại hội.

4. Đ/c Đoàn Trung Hiếu - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, phó chủ tịch UBND xã Quang Kim phát biểu chỉ đạo Đại hội.

5. Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu ban chi ủy, bầu bí thư và phó bí thư chi bộ.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của Chi bộ đã ý thức rất rõ ràng được quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Quang Kim nhiệm kỳ 2020-2023 đã bầu ra Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư để lãnh đạo Chi bộ thực hiện thành công Nghị quyết đề ra trong nhiệm kỳ tới. Kết quả bầu cử đã bầu ra đồng chí Lê Văn Nhiên (Bí thư), đồng chí Phạm Thị Thanh (Phó Bí thư) và đồng chí Nguyễn Thị Kim Len (Chi ủy viên).

6. Đ/c lãnh đạo xã chúc mừng đại hội

7. Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng chi bộ

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Quang Kim nhiệm kỳ 2020 – 2023 được đánh giá thành công cao. Từ những thành tựu và hạn chế trong nhiệm kỳ qua, Chi ủy nhiệm kỳ mới hứa hẹn phát huy hơn nữa sức lãnh đạo, chỉ đạo tại Chi bộ, khắc phục những hạn chế khó khăn, thực hiện thành công Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2023 đã đề ra.

Người viết tin bài

Nguyễn Thị Kim Len - Đảng viên trường TH Quang Kim