A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TIÊM VẮC XIN SỞI – RUBELLA CHO TRẺ TỪ 5 – 10 TUỔI

CHƯƠNG TRÌNH TIÊM  VẮC XIN SỞI – RUBELLA

CHO TRẺ TỪ 5 – 10 TUỔI

      Trước những diễn biến của dịch bệnh ngày càng nguy hiểm, nhất là bệnh Sởi – Rubella , thực hiện Kế hoạch số 194/KH-UBN D ngày 7/8/2018 của UBND huyện Bát Xát và Kế hoạch số 64/KH – UBND ngày 4/9/2018  của UBND xã Quang Kim về việc triển khai tiêm vắc xin Sởi – Rubella cho trẻ từ 5 – 10 tuổi, ngày 10 -12/9/2018 trường tiểu học Quang Kim đã phối hợp với trung tâm y tế dự phòng huyện Bát Xát và trạm y tế xã Quang Kim tổ chức tiêm phòng bệnh Sởi – Rubella cho học sinh trong nhà trường.

       Tiêm phòng Sởi – Rubella được chia ra làm 2 phòng tiêm , mỗi phòng gồm 3 bàn : Bàn khám sàng lọc và tư vấn, bàn tiêm và bàn ghi chép , theo dõi. Trước khi tiêm các em được vào bàn khám sàng lọc để được các bác sĩ thăm khám, nếu đủ điều kiện tiêm thì các em sẽ được sang bàn tiêm để tiến hành tiêm, sau khi tiêm, các em được nghỉ ngơi theo dõi 15 phút sau đó mới trở lại phòng học.

        Chương trình tiêm đã được sự quan tâm nhất trí của nhà trường và sự hưởng ứng của toàn thể các em học sinh trong nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh của buổi tiêm chủng:

 

                     

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan